Bài 7: Phát LIVE cùng Đa khách mời
🔑

Bài 7: Phát LIVE cùng Đa khách mời

Tags
Policies

NGUỒN: Phát LIVE cùng Đa khách mời (tiktok.com) Chúng tôi biết rằng việc bắt đầu sử dụng TikTok LIVE có thể rất khó khăn và bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tạo ra những khoảnh khắc hấp dẫn giúp bạn xây dựng cộng đồng của mình. Đa khách mời là tính năng cho phép bạn LIVE với người xem cũng như những người sáng tạo LIVE khác.

Dưới đây là 4 mẹo hàng đầu của chúng tôi để sử dụng Nhiều khách.

1. Bắt đầu với Đa khách mời

Kết nối với người xem của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Đa khách mời để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn! Người xem có thể gửi yêu cầu khách mời hoặc được mời tham gia LIVE của bạn. Tối đa 9 người có thể tham gia với bạn với tư cách là khách trên LIVE của bạn. Khách có thể tùy chọn bật hoặc tắt máy ảnh. Ngoài ra, khách được kết nối có thể nhận được kim cương giống như chủ nhà.

2. Chọn bố cục của bạn

Có hai loại bố cục: Bảng và Lưới. Bạn có thể thay đổi bố cục trước hoặc trong khi LIVE.

Bố cục bảng rất phù hợp cho các cuộc thảo luận theo chủ đề và hội thảo trên web trực tuyến. Nó cũng cho phép khách mời linh hoạt tham gia thông qua chế độ âm thanh hoặc video. Bố cục lưới cung cấp cho chủ nhà và khách không gian hiển thị bằng nhau. Điều này là tốt nhất cho nội dung biểu diễn như khiêu vũ và ca hát.

3. Rèn luyện kỹ năng của bạn

Theo dõi tài khoản TikTok của nhau có thể giúp nhanh chóng xác định bạn bè của bạn trong số tất cả các yêu cầu kết nối của khách. Bạn phải luôn tận dụng sự trợ giúp từ bạn bè hoặc người sáng tạo để bắt đầu cuộc trò chuyện và trau dồi phong cách LIVE của mình.

Dưới đây là một số mẹo chuyên nghiệp của chúng tôi để LIVE thành công:

  • Lập kế hoạch LIVE và chuẩn bị nội dung của bạn
  • Tương tác với các bình luận và câu hỏi của người xem
  • Kêu gọi người xem của bạn chia sẻ và nhấn đúp để thích LIVE của bạn

4. Sử dụng các tính năng LIVE khác

Không bao giờ giới hạn khả năng sáng tạo của bạn và tận dụng các tính năng LIVE khác để tạo ra những khoảnh khắc LIVE hấp dẫn. Ví dụ: hỏi người xem của bạn một câu hỏi và sử dụng công cụ Thăm dò ý kiến để thu thập câu trả lời của họ. Hiệu ứng LIVE cho phép bạn thêm một chút thú vị vào LIVE và thu hút người xem của bạn lâu hơn.